Trị liệu Phụ khoa chuẩn y học cổ truyền

Trị liệu Phụ khoa chuẩn y học cổ truyền

Trị liệu Phụ khoa chuẩn y học cổ truyền

  Trị Liệu Phụ Khoa Theo Y Học Cổ Truyền Hoa Đà - Giải Pháp Cho Tình Trạng Ứ Tắc Kinh Nguyệt

   

  Viêm nhiễm phụ khoa là tình trạng nhiễm trùng ở cơ quan sinh dục nữ, bao gồm âm đạo, cổ tử cung, tử cung, buồng trứng, vòi trứng. Viêm nhiễm phụ khoa có thể gây ra nhiều triệu chứng khó chịu, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và khả năng sinh sản của phụ nữ.

  Một trong những triệu chứng thường gặp của viêm nhiễm phụ khoa là ứ tắc kinh nguyệt. Ứ tắc kinh nguyệt là tình trạng kinh nguyệt đến chậm, ít hoặc không có kinh nguyệt. Ứ tắc kinh nguyệt có thể gây ra nhiều triệu chứng khó chịu, như mệt mỏi, khó chịu, đau bụng,…

   

  trị liệu phụ khoa y học cổ truyền

   

  Nguyên nhân gây ứ tắc kinh nguyệt có thể do nhiều yếu tố, bao gồm:

  • Thay đổi nội tiết tố

  • Căng thẳng, stress

  • Thừa cân, béo phì

  • Sử dụng thuốc tránh thai

  • Các bệnh lý phụ khoa

   

  Điều trị bằng cách nào?

   

  Y học cổ truyền Hoa Đà là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực y học cổ truyền tại Việt Nam. Với đội ngũ bác sĩ, lương y có nhiều năm kinh nghiệm, Y học cổ truyền Hoa Đà đã điều trị thành ng cho hàng nghìn trường hợơ viêm nhiễm phụ khoa, trong đó có ứ tắc kinh nguyệt.

  Trong y học cổ truyền, ứ tắc kinh nguyệt được gọi là “tâm thống”. Nguyên nhân gây ứ tắc kinh nguyệt theo y học cổ truyền là do khí huyết ứ trệ, tắc nghẽn ở kinh mạch.

  Để điều trị ứ tắc kinh nguyệt theo y học cổ truyền, Y học cổ truyền Hoa Đà sử dụng các phương pháp xoa bóp bấm huyệt theo y học cổ truyền giúp hành khí, hoạt huyết, thông kinh, tiêu ứ.

  Y học cổ truyền Hoa Đà còn kết hợp với các phương pháp điều trị khác như châm cứu, bấm huyệt, thủy châm, xoa bóp,… để mang lại hiệu quả điều trị cao nhất.

   

  chăm sóc phụ khoa hồ chí minh

   

  Quý khách hàng có nhu cầu điều trị ứ tắc kinh nguyệt theo y học cổ truyền vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

   

  Zalo