TRỊ LIỆU CƠ XƯƠNG KHỚP

TRỊ LIỆU CƠ XƯƠNG KHỚP

Trị liệu đau mỏi cổ vai gáy

Trị liệu đau mỏi cổ vai gáy

Trị Đau Mỏi Cổ Vai Gáy Đau Đầu Mất Ngủ, Tê Bì Tay: (giá trải nghiệm lần đầu chỉ 99k) giá gốc 600.000 (60-75 phút) Massage trị liệu bằng những thủ thuật chuẩn theo Bệnh Viện YHCT kết hợp với Y Học Hiện Đại được phát triển bới đội ngũ chuyên gia của Hoa Đà và BS.CKII Lưu Quốc Hải , giúp tìm ra được nguyên nhân, căn nguyên, gốc rễ gây đau bằng thủ thuật đông y và máy soi vi mạch máu giúp chuẩn đoán tình trạng được chuẩn xác nhất, sau đó tập trung trị liệu đả thông các điểm tắc nghẽn...
Trị liệu rối loạn tiền đình

Trị liệu rối loạn tiền đình

Xoa Bóp Bấm Huyệt Trị Liệu Massage Rối Loạn Tiền Đình + Hoạt Huyết Dưỡng Não: giá trải nghiệm 300.000 giá gốc 750.000đ (60-75 phút) Massage trị liệu bằng những thủ thuật chuẩn theo Bệnh Viện YHCT kết hợp với Y Học Hiện Đại được phát triển bới đội ngũ chuyên gia của Hoa Đà và BS.CKII Lưu Quốc Hải , giúp tìm ra được nguyên nhân, căn nguyên, gốc rễ gây đau bằng thủ thuật đông y và máy soi vi mạch máu giúp chuẩn đoán tình trạng được chuẩn sác nhất, sau đó tập trung trị liệu đả thông các điểm tắc nghẽn, co cứng, viêm đau, vôi hóa, giúp máu huyết lưu thông, thành mạnh máu và bó cơ khỏe lên, hiệu quả giải quyết dứt điểm tình trạng đau đầu, mất ngủ, suy giảm trí nhớ, giảm stress, mệt mỏi uể oải, đột quỵ, bài trừ hàn ẩm độc tố lâu năm trong cơ thể ra ngoài kết hợp thêm các thủ thuật châm cứu và nhu châm để đạt được hiểu quả cao nhất trong trị liệu Cam kết hiệu quả ngay lần đầu tiên sử dụng.
Trị liệu đau thắt lưng eo

Trị liệu đau thắt lưng eo

Xoa Bóp Bấm Huyệt Trị Liệu Massage Đau Thắt Lưng Eo + Thận: ( trải nghiệm lần đầu chỉ 99k) giá gốc 600.000đ (60-75 phút) Massage trị liệu bằng những thủ thuật chuẩn theo Bệnh Viện YHCT kết hợp với Y Học Hiện Đại được phát triển bới đội ngũ chuyên gia của Hoa Đà và BS.CKII Lưu Quốc Hải, giúp tìm ra được nguyên nhân, căn nguyên, gốc rễ gây đau bằng thủ thuật đông y và máy soi vi mạch máu giúp chuẩn đoán tình trạng được chuẩn xác nhất, sau đó tập trung trị liệu đả thông các điểm tắc nghẽn, co cứng, viêm đau,vôi hóa, giúp máu huyết lưu thông, thành mạch máu và bó cơ khỏe lên, hiệu quả giải quyết dứt điểm tình trạng đau mỏi Lưng Eo, tăng cường dương khí, giảm đau đầu, mất ngủ, tê chân, giảm stress, mệt mỏi uể oải , bài trừ hàn ẩm độc tố lâu năm trong cơ thể ra ngoài kết hợp thêm các thủ thuật châm cứu và nhu châm để đạt được hiểu quả cao nhất trong trị liệu. Cam kết hiệu quả ngay lần đầu tiên sử dụng.
Nắn chỉnh xương khớp trị cơ xương khớp

Nắn chỉnh xương khớp trị cơ xương khớp

Thao tác được tác động bới trực tiếp bác sỹ YHCT nên sẽ mang lại hiệu quả cực cao
Điều trị đau thần kinh tọa

Điều trị đau thần kinh tọa

Đau thần kinh tọa và suy giãn tĩnh mạch là hai bệnh lý thường gặp ở người trưởng thành, đặc biệt là ở người già. Cả hai bệnh lý này đều gây ra những triệu chứng khó chịu, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của người bệnh.
Châm cứu chuẩn y học cổ truyền hcm

Châm cứu chuẩn y học cổ truyền hcm

Châm cứu là một trong những phương pháp điều trị lâu đời nhất của y học cổ truyền. Phương pháp này sử dụng kim châm tác động vào các huyệt đạo trên cơ thể để điều hòa khí huyết, từ đó loại bỏ bệnh tật.
Massage trị liệu Foot ( chân )

Massage trị liệu Foot ( chân )

Massage trị liệu foot là phương pháp sử dụng các kỹ thuật massage, bấm huyệt, xoa bóp để tác động lên các huyệt đạo, kinh mạch ở chân, giúp lưu thông khí huyết, giảm đau, mỏi, tê bì, sưng phù,…
Giác hơi trường thọ chuẩn theo y học cổ truyền - hoa đà hcm

Giác hơi trường thọ chuẩn theo y học cổ truyền - hoa đà hcm

Giác hơi là một trong những phương pháp điều trị lâu đời nhất của y học cổ truyền. Phương pháp này sử dụng ống giác, ống sứ hoặc ống đầu giác từ để tạo ra áp suất âm trên da, giúp lưu thông khí huyết, loại bỏ độc tố, từ đó điều trị bệnh.
Zalo