Top 4 Địa Chỉ Nắn Chỉnh Cơ Xương Khớp Quận 7

Top 4 Địa Chỉ Nắn Chỉnh Cơ Xương Khớp Quận 7

  Top 4 Địa Chỉ Nắn Chỉnh Cơ Xương Khớp Quận 7

  Nắn chỉnh cơ xương khớp là phương pháp điều trị các vấn đề về cơ xương khớp bằng cách sử dụng các thủ thuật tác động vào các khớp xương, cơ bắp, dây chằng,… nhằm mục đích phục hồi chức năng, giảm đau, tăng cường lưu thông máu.

  Hiện nay, có rất nhiều cơ sở nắn chỉnh cơ xương khớp trên địa bàn quận 7, TP HCM. Dưới đây là top 4 địa chỉ nắn chỉnh cơ xương khớp uy tín, chất lượng tại quận 7, TP HCM.

  1. Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Hoa Đà

  Hình ảnh về Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Hoa Đà

  Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Hoa Đà

  Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Hoa Đà là một trong những địa chỉ nắn chỉnh cơ xương khớp uy tín hàng đầu tại quận 7, TP HCM. Phòng khám được thành lập bởi đội ngũ bác sĩ, lương y có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y học cổ truyền.

  Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Hoa Đà cung cấp đa dạng các dịch vụ nắn chỉnh cơ xương khớp, bao gồm:

  Các kỹ thuật nắn chỉnh cơ xương khớp tại Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Hoa Đà được thực hiện bài bản, chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả cao. Ngoài ra, Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Hoa Đà còn sử dụng các loại thuốc đông y giúp giảm đau, kháng viêm, phục hồi chức năng cơ xương khớp.

  Liên hệ để được tư vấn kỹ hơn

  2. Phòng khám chuyên khoa trường giang

  hoa đà

  Địa chỉ: Phòng khám chuyên khoa Trường Giang – 46 Đường 11N, Cư xá Ngân Hàng, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, TPHCM

  Ưu điểm:

  • Đội ngũ bác sĩ đều có chuyên môn, được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm.
  • Có kinh nghiệm dày dặn trong việc điều trị đa dạng các mặt bệnh nhóm cơ – phần mềm, khớp, thần kinh v cột sống.
  • Sử dụng các công nghệ hiện đại như Laser cường độ cao, Sóng xung kích (Shockware), thiết bị giãn áp cột sống, kỹ thuật nắn chỉnh cột sống kết hợp với kỹ thuật nắn chỉnh và trị liệu bằng tay của đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên.

  Lưu ý khi đi khám:

  • Phòng khám chưa có bảng giá cụ thể nên bệnh nhân có thể đến trực tiếp phòng khám thăm khám để được hướng dẫn và biết thông tin chi tiết cụ thể..
  • Phương pháp điều trị có phần giống nhau với Phòng khám Maple Healthcare khi đều sử dụng phương pháp nắn chỉnh khớp Chiropractic. Bệnh nhân nếu quan tâm đến khám chữa bằng phương pháp điều trị này thì có thể cân nhắc lựa chọn.

  3. Phòng Khám Chuyên Khoa Cơ Xương Khớp Việt Đức

  địa chỉ : 12 P. Đức Chính, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  Phòng Khám Chuyên Khoa Cơ Xương Khớp Việt Đức là một địa chỉ nắn chỉnh cơ xương khớp uy tín, chất lượng tại quận 7, TP HCM. Phòng khám được thành lập bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia cơ xương khớp có nhiều năm kinh nghiệm.

  Phòng Khám Chuyên Khoa Cơ Xương Khớp Việt Đức cung cấp đa dạng các dịch vụ nắn chỉnh cơ xương khớp, bao gồm:

  • Nắn chỉnh cột sống
  • Nắn chỉnh khớp gối
  • Nắn chỉnh khớp háng
  • Nắn chỉnh khớp vai
  • Nắn chỉnh khớp cổ

  Các kỹ thuật nắn chỉnh cơ xương khớp tại Phòng Khám Chuyên Khoa Cơ Xương Khớp Việt Đức được thực hiện bởi máy móc hiện đại, đảm bảo an toàn, hiệu quả. Ngoài ra, Phòng Khám Chuyên Khoa Cơ Xương Khớp Việt Đức còn cung cấp các dịch vụ vật lý trị liệu, giúp phục hồi chức năng cơ xương khớp nhanh chóng.

  4. Phòng khám Quốc tế Victoria Healthcare

  • Địa chỉ: 1056 Nguyễn Văn Linh, Sky Garden 1, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TPHCM

   Quận 7 trực thuộc Hệ thống phòng khám Victoria Healthcare có tiếng tại TPHCM. Phòng khám có chuyên khoa xương khớp và được đầu tư về trang thiết bị máy móc cũng như quy tụ đội ngũ bác sĩ đã và đang công tác tại các bệnh viện lớn, uy tín.

  Ưu điểm đi khám xương khớp tại Phòng khám Quốc tế Victoria Healthcare

  Phòng khám Victoria Healthcare là địa chỉ thăm khám đáng cân nhắc nếu bạn chỉ gặp những vấn đề cơ bản về xương khớp và mong muốn thăm khám nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian chờ đợi.

  Chuyên khoa Xương khớp của phòng khám có thể khám chữa các bệnh lý từ bong gân, trật khớp, đau nhức xương khớp, thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm, đau mỏi vai gáy, chấn thương, gãy xương

  Để phục vụ hoạt động thăm khám, giải thích, tư vấn rõ ràng, cụ thể bệnh lý xương khớp, Phòng khám đã trang bị đầy đủ hệ thống xét nghiệm, trang thiết bị (máy chụp X-quang, máy chụp CT) để chẩn đoán và theo dõi bệnh.

  Tại Phòng khám Victoria Healthcare, bạn đọc có thể tham khảo Mai Duy Linh, một trong những bác sĩ chuyên khoa cơ xương khớp

  • Bác sĩ chuyên khoa nội cơ xương khớp, có hơn 10 năm kinh nghiệm
  • Công tác tại Bệnh viện Nhân Dân 115 và là giảng viên của Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.
  • Hội viên Hội Loãng xương TPHCM, Hội Thấp khớp học TPHCM, Hội Thấp khớp học Pháp

  Lưu ý đi khám

  Theo thông tin Bookingcare tìm hiểu được thì chi phí thăm khám ban đầu tại Victoria Healthcare sẽ rơi vào khoảng 500.000đ - 900.000đ; chi phí siêu âm, chụp X quang dao động từ 200.000đ - 500.000đ tùy từng dịch vụ cụ thể.

  Để thăm khám trực tiếp với Bác sĩ Mai Duy Linh, bạn đọc nên liên hệ trực tiếp phòng khám để biết lịch làm việc cụ thể của bác sĩ.

  Zalo