Massage trị liệu Foot ( chân )

Massage trị liệu Foot ( chân )

  Massage Trị Liệu Foot - Giải Pháp Hiệu Quả Cho Các Vấn Đề Chân

   

  Chân là bộ phận chịu nhiều áp lực nhất trong cơ thể, do đó rất dễ bị đau mỏi, tê bì, sưng phù,… Các vấn đề về chân có thể gây ảnh hưởng đến khả năng vận động, sinh hoạt và chất lượng cuộc sống của người bệnh.

   

  Massage trị liệu foot là phương pháp sử dụng các kỹ thuật massage, bấm huyệt, xoa bóp để tác động lên các huyệt đạo, kinh mạch ở chân, giúp lưu thông khí huyết, giảm đau, mỏi, tê bì, sưng phù,…

   

  massage foot hồ chí minh

   

  Massage trị liệu foot được áp dụng để điều trị các vấn đề về chân bao gồm

  - Đau mỏi chân: Massage trị liệu foot giúp giảm đau, mỏi cơ, khớp chân, giúp chân thư giãn và thoải mái hơn.

  - Thoái khớp gối: Massage trị liệu foot giúp tăng cường lưu thông máu, giảm viêm, sưng khớp, giúp cải thiện chức năng khớp gối

  - Đau sưng nhức chân: Massage trị liệu foot giúp giảm đau, sưng, viêm, giúp chân trở nên nhẹ nhàng và linh hoạt hơn.

  - Tắc nghẽn mạch máu: Massage trị liệu foot giúp tăng cường lưu thông máu, giảm tắc nghẽn mạch máu, giúp cải thiện tuần hoàn máu

  - Liệt nửa người: Massage trị liệu foot giúp tăng cường lưu thông máu, kích thích các dây thần kinh bị tổn thương, giúp cải thiện chức năng vận động của chân.

  - Suy giãn tĩnh mạch: Massage trị liệu foot giúp tăng cường lưu thông máu, giảm giãn tĩnh mạch, giúp chân trở nên khỏe mạnh hơn.

   

   

  Y học cổ truyền Hoa Đà

  Y học cổ truyền Hoa Đà là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực y học cổ truyền tại Việt Nam. Với đội ngũ bác sĩ, lương y có nhiều năm kinh nghiệm, cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, Y học cổ truyền Hoa Đà đã điều trị thành ng cho hàng nghìn trường hợp các vấn đề về chân bằng massage trị liệu foot.

   

  Tại Y học cổ truyền Hoa Đà, massage trị liệu foot được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, được đào tạo bài bản về các kỹ thuật massage, bấm huyệt, xoa bóp. Các kỹ thuật massage được thực hiện nhẹ nhàng, an toàn, phù hợp với từng tình trạng bệnh lý của người bệnh.

   

  Ngoài massage trị liệu foot, Y học cổ truyền Hoa Đà còn kết hợp với các phương pháp điều trị khác như châm cứu, bấm huyệt, thủy châm, xoa bóp,… để mang lại hiệu quả điều trị cao nhất.

   

  massage trị liệu foot

   

  Quý khách hàng có nhu cầu massage trị liệu foot để điều trị các vấn đề về chân vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

  Địa chỉ

  - CN1: Số 50 Đường Số 5 Khu Dân Cư Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM

  - CN2: Số 24 Đường Số 4 Khu Dân Cư Hà Đô, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

  Hotline: 0899.165.588 - 0906.683.998

  Facebookhttps://www.facebook.com/HoaDaTriLieuDongY/

  Tiktok: https://www.tiktok.com/@namtientrilieudongy?is_from_webapp=1&sender_device=pc

  Zalo